Vì sao bạn nên mua nhà thổ cư?

Có nhiều lý do khi có nhu cầu mua nhà bạn nên chọn mua nhà thổ cư. Nhadatthanhthi.net xin nêu ra 7 lý do chính để bạn tham khảo:
1Vì là sở hữu của riêng bạn và gia đình nên bạn tự do làm điều mình thích. Bạn muốn sửa sang, cơi nới hoặc tổ chức bạn bè giao lưu tại nhà đều thuận lợi, không ảnh hưởng đến ai. Nếu ở vị trí tốt bạn có thể kinh doanh mang lại nguồn thu cho gia đình.
2. Vì đây là tài sản đích thực của bạn, bạn muốn sữa chữa đập phá gì cũng không ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh, bạn có thể xây theo bất cứ thiết kế nào bạn thích.
3. Không phải trả bất kỳ chi phí nào như ở chung cư. Ví dụ chi phí bảo trì, thang máy, vệ sinh, bảo vệ, gửi xe, ánh sáng, cây xanh…
4. Nếu có điều kiện mua nhà đất rộng, bạn sẽ có khu vườn nhỏ của riêng mình.
5. Nhà thổ cư có tính duy nhất, cho dù nhà bạn như thế nào đi nữa thì trên thế giới này không bao giờ có cái thứ hai giống như vậy, từ vị trí đến thiết kế…
6. Nhà thổ cư có tính riêng tư hơn. Nếu vợ chồng bạn lỡ có "to tiếng" thì cũng không ai biết. Còn nếu ở chung cư, các phòng sát vách nhau, nói hơi to một chút bên kia cũng sẽ nghe thấy.
7. Khi cần thanh khoản hoặc bán đi thì giá trị của nhà đất luôn cao hơn căn hộ, thậm chí giá tăng cao, có thể gọi nhà đất là "tài sản", còn chung cư dể xếp vào dạng "tiêu sản".
Visitors